Xăm hình nghệ thuật đẹp giá rẻ uy tín tphcm - Zentatoo tập trung vào 3 xu hướng chủ đạo

Xu hướng xăm châu Á: Các hình xăm đi vào chi tiết, tả thực và mang tinh nhần Nhật Bản.
Xu hướng xăm châu Âu: Các hình xăm trừu tượng, độ khó cao.
Minitattoo: Các hình xăm nhỏ, hình xăm text. Gắn với một kỷ niệm hay một dấu ấn trong đời.


xăm nghệ thuật đẹp giá rẻ uy tín tphcm

Đến với Xăm hình nghệ thuật đẹp giá rẻ uy tín tphcm - Zentattoo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất:

1/ Mực xăm: Có hai loại mực là mực màu và mực đen trắng. Được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín như: Intenze, Samo Ink, Dynamic, KuroSumi…
2/ Máy xăm, kim xăm: Được nhập từ Mỹ, đảm bảo độ chính xác cao và hạn chế tối đa việc gây đau trong quá trình xăm. Trước khi xăm đều được khử trùng theo tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh và ngăn ngừa tuyệt đối các nguy cơ lây nhiễm các bệnh về da.
3/ Ghế xăm: Đảm bảo bạn sẽ được thư giãn trong quá trình xăm hình với hệ thống ghế xăm được thiết kế dường như dành riêng cho bạn.
4/ Thái độ phục vụ: Các nghệ sĩ của chúng tôi dường như được sinh ra để phục vụ các bạn vậy. Chúng tôi cam kết về chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên với người xăm.

xăm nghệ thuật đẹp giá rẻ uy tín tphcm 2

Cảm nhận khách hàng khi đến Xăm hình nghệ thuật đẹp giá rẻ uy tín tphcm - zentattoo

Hơn hai năm đi vào hoạt động, xăm nghệ thuật zentattoo đã đón nhận hàng ngàn lượt người xăm. Và Zentattoo đều để lại những dấu ấn khó phai trong lòng những khách hàng ấy. Nếu bạn có dịp, hãy ghé qua fanpage cực kỳ sôi động của zen để cảm nhận những chia sẻ của các khách hàng của zen trước khi quyết định đến zen xăm hình.

cảm nhận của khách hàng 1cảm nhận của khách hàng 2cảm nhận của khách hàng 3

Khuyến mãi sốc mùa lễ tình nhân
Nhân dịp ngày lễ tình nhân 14/2, dịch vụ xăm hình nghệ thuật đẹp giá rẻ uy tín tphcm - zentattoo trân trọng gửi đến các bạn trẻ gói khuyến mãi cực sốc khi đến xăm tại zen. Mỗi cặp đôi đến xăm hình couple minitattoo sẽ được miễn phí một hình xăm. Khi xăm hình lớn có giá trị trên 1.000.000 sẽ được miễn phí một hình xăm Minitattoo. Chương trình kéo dài đến hết ngày 20/02/2016.

Bên cạnh đó, các bạn đến xăm sẽ được phục vụ nước uống và trái cây miễn phí, riêng 100 bạn đăng ký giữ chỗ xăm đầu tiên sẽ được tặng kem dưỡng da chăm sóc chỗ xăm và tài liệu hướng dẫn chăm sóc, bảo quản hình xăm do Zen biên soạn. Còn chần chừ gì nữa? Đăng ký giữ chỗ ngay!

Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các artist sẽ giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi.

hot line xăm

Protected by Copyscape

Tin tức

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ Hanya

2015-12-09 15:13
Hình xăm mặt quỷ Hanya tượng trưng cho điều gì? Quỉ Hannya là hiện thân cho sự thù hận, ghen tuông của người đàn bà đối với người đàn ông mà họ yêu thương. Quỉ Hannya hay còn gọi là "Ban Nhược" / "Bát Nhã" là một trong những loại yêu quái nữ phổ biến nhất trong truyền thuyết Nhật Bản. Trong...